Các dịch vụ:
* Tấm ván nhựa: 093.779.1357

Thiết bị trao đổi nhiệt Alfa Laval Gaskets & Plates

Thiết bị trao đổi nhiệt Alfa Laval Gaskets & Plates tăng độ tin cậy, đặc biệt là cho mở lặp đi lặp lại nếu điều kiện hoạt động thúc đẩy sưng đệm. Vòng đệm Alfa laval được làm từ NBR hoặc EPDM, chúng được đúc trong một mảnh, đảm bảo hình học gasket chính xác. Alfa Laval mái đầu đệm hồ sơ tạo ra một con dấu hiệu quả cao, giảm thiểu nguy cơ rò rỉ. Thay thế miếng đệm dán là không cần thiết để phục vụ. Keo Alfa Laval được bảo dưỡng bằng lò nung gắn chặt gasket và không hòa tan.

Các mô hình sóng trên các tấm trao đổi nhiệt Alfa Laval Gaskets & Plates cung cấp cho dòng chảy song song và sức mạnh. Mẫu sô cô la của khu vực phân phối đảm bảo phân phối ngay cả chất lỏng trên bề mặt tấm, trong khi mô hình xương cá trong khu vực truyền nhiệt chính tạo ra sự hỗn loạn tối đa. Cùng với nhau, các tính năng này đảm bảo hiệu suất truyền nhiệt cao và loại bỏ các điểm chết có thể dẫn đến việc co giãn và ăn mòn.

Thiết bị trao đổi nhiệt Alfa Laval Gaskets & Plates


Tấm cách nhiệt rộng của bộ thiết bị trao đổi nhiệt Alfa Laval Gaskets & Plates lý tưởng cho các chất lỏng có chứa sợi hoặc các hạt thô. Mỗi kênh đã được thiết kế để loại bỏ cầu nối của chất rắn trong khu vực lối vào. Tấm tường đôi bao gồm các tấm ép đồng thời và laser hàn tại cảng. Nó được thiết kế cho các ứng dụng mà độ tin cậy bổ sung chống lại intermixing là cần thiết để ngăn chặn thảm họa. Thất bại của một tấm kết quả trong phát hiện bên ngoài mà không cần interleakage. Bức tường thứ hai cung cấp một rào cản kép giữa các chất lỏng, đáp ứng quy định về mã y tế địa phương.

Trao đổi nhiệt hiệu quả của tấm trao đổi nhiệt được thực hiện không chỉ trong không gian kín giữa các tấm PHE, mà còn trong nhiều miếng đệm giữa các tấm. Trong sử dụng thực tế, miếng đệm tấm được coi là bộ phận quan trọng nhất và đòi hỏi cao nhất của bộ trao đổi nhiệt tấm phẳng. Miếng đệm kênh không chỉ niêm phong các phương tiện truyền thông để tránh rò rỉ ra thế giới bên ngoài, mà còn ngăn ngừa sự hỗn hợp giữa hai loại phương tiện trao đổi nhiệt.

Công ty chúng tôi cung cấp bộ thiết bị trao đổi nhiệt Alfa Laval Gaskets & Plates bao gồm:

 * Tư vấn lựa chọn mã sản phẩm theo catalogue hoặc thiết kế sát với yêu cầu để tiết giảm chi phí.
 * Tư vấn và lắp đặt, lựa chọn các thiết bị đi kèm khác như bơm, mặt bích, đầu nối, đường ống.
 * Hỗ trợ nhà máy viết phương án thi công (khi chọn được mã sản phẩm hoặc đặt hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ viết .phương án thi công để lắp thiết bị vào hệ thống cho các bạn.
 * Tư vấn, cung cấp dịch vụ bảo trì, vệ sinh bộ trao đổi nhiệt và hệ thống đường ống, bồn, bể,…)

Tấm ván nhựa


Với một nền kinh tế đang rất phát triển như bây giờ thì các sản phẩm mang tính đột phá luôn được mọi người quan tâm và tin dùng, như hiện nay thì chúng ta cũng thấy được đó chính là những sản phẩm giả đá hay giả gỗ được rất nhiều người ưa chuộng. Một công trình được ốp đá thì chắc chắn sẽ rất tốn kém mà không phải ai cũng có thể có đủ kinh tế để đầu tư vào một hạng mục như vậy, do đó mà hiện nay sản phẩm tấm ván nhựa vân cẩm thạch ra đời chính là một bước đột phá lớn trong ngành sản phẩm ốp nát hiện nay.


 * Cung cấp phụ kiện chính hãng Alfa Laval cho bộ trao đổi nhiệt như: tấm heat plate để mở rộng công suất, gasket,…
   
Công nghệ tấm trao đổi nhiệt tấm Alfa Laval cung cấp khả năng phân phối đồng đều và khả năng chịu áp lực thiết kế cao hơn. Các lối vào cổ được thiết kế để giảm áp suất thấp cũng như vận tốc thấp để phòng chống xói mòn đáng tin cậy. Vùng phân bố nằm ở phía trên và dưới của tấm. Khu vực này chịu trách nhiệm đảm bảo chất lỏng được phân bố đồng đều trên toàn bộ chiều rộng của tấm, loại bỏ các điểm chết. Vùng truyền nhiệt chính là rất quan trọng để tạo ra sự hỗn loạn cao nhất phù hợp với giảm áp suất mong muốn.

Các công ty Thụy Điển Alfa Laval là nhà sản xuất hàng đầu thế giới của một loạt các chủ yếu là tấm, đơn vị trao đổi nhiệt, sử dụng thành công ở hầu hết các ngành công nghiệp hiện đại. Trong số các sản phẩm của thương hiệu này đặc biệt brazed tấm kiểu trao đổi nhiệt phổ biến và gasketed, không khí, nhà máy hơi nước và hệ thống sưởi ấm địa phương và huyện.

Phân loại các bộ thiết bị trao đổi nhiệt Alfa Laval Gaskets & Plates, trình bày về tài nguyên web của chúng tôi, cho phép bạn khám phá những tính năng chính và sự khác biệt của các mô hình thiết kế thiết bị trao đổi nhiệt với mục đích chọn một phù hợp nhất. Vì vậy, các nguyên tắc cơ bản của việc sử dụng các thư mục này là để chọn một mô hình cho đặc tính kỹ thuật và mô tả của nó, bằng cách sử dụng hệ thống phân loại, trong đó mô tả được cung cấp ở trên.

Tấm ván nhựa


Thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm - một phát minh đáng ngạc nhiên Alfa Laval là uẩn trong đó các quá trình truyền nhiệt diễn ra trên các chất lỏng có nhiệt độ cao đến teplopotrebitlyu thức - vừa lạnh với sự hỗ trợ của các tấm tôn. Đồng thời, trực quan đơn vị này trông giống như một khối lượng lớn các tấm kim loại kẹp giữa hai tấm mạnh mẽ mà giữ chúng lại với nhau. Giữa các tấm được bố trí kênh cho chất lỏng, có thể chảy theo ngược nhau (lạnh và nóng) và song song. Trong một số trường hợp, nó có vẻ là phù hợp hơn, không gập lại tấm trao đổi nhiệt của Alfa Laval   Khu vực thức ăn chăn nuôi 0,2m.kv, trong những người khác -. Cấu trúc lắp ráp có thể được mở rộng nếu muốn, do đó làm tăng hiệu suất và các chỉ số của họ.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại thiết bị trao đổi nhiệt Alfa Laval Gaskets & Plates :

Chúng tôi có một quy trình toàn diện để tân trang các tấm trao đổi nhiệt của Alfa Laval cũ, bao gồm việc làm sạch tấm và thâm nhập huỳnh quang để đảm bảo các tấm không có bất kỳ khuyết tật hoặc lỗ lót nào. Một khi chúng tôi đã hoàn thành giai đoạn làm sạch và thử nghiệm, lắp đặt đệm mới .

Ngoài các tấm tân trang, chúng tôi còn sản xuất các tấm thay thế thích hợp với hình thức OEM. Điều này cho phép chúng tôi nhanh chóng chuyển các tấm thay thế cho bạn để giúp giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động.

Chúng tôi cũng cung cấp các tấm và miếng đệm mới cho nhiều mô hình của Alfa Laval, kể cả những mẫu được liệt kê dưới đây. Nếu bạn không thấy một tấm cụ thể được liệt kê hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy gọi cho chúng tôi hoặc yêu cầu báo giá.

Lợi thế của chúng tôi:

 * Chi phí hiệu quả.
 * Nhanh và tiết kiệm thời gian.
 * Bảo hành 12 tháng cho các loại tấm.
 * Tư vấn chuyên môn và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.
   
Gasketed tấm và khung trao đổi nhiệt cung cấp hiệu quả truyền nhiệt trong thiết bị nhỏ gọn với một dấu chân nhỏ. Các đơn vị có một thiết kế linh hoạt và dễ dàng để phục vụ và duy trì. Phạm vi sản phẩm là cực kỳ rộng và được sử dụng trong các nhiệm vụ để sưởi ấm, làm mát, thu hồi nhiệt, bay hơi và ngưng tụ trong các ngành công nghiệp khác nhau, từ HVAC, lạnh, làm mát động cơ, sữa và thực phẩm cho các quy trình nặng hơn như xử lý hóa chất, sản xuất dầu và phát điện.

Nếu bạn chú ý đến bộ trao đổi nhiệt dạng tấm Alfa-Laval, thì trước khi mua phải được xem xét chi tiết hơn.
Ngoài ra, thiết bị được cung cấp một tấm. Mô hình này hoạt động như một phiên bản tiêu chuẩn của một bộ trao đổi nhiệt dạng tấm, trong đó bao gồm một số tấm. Các
Dịch vụ viết seo Lợi ích của SEO khi sử dụng dịch vụ SEO đúng cách, Tăng doanh thu, uy tín, nhiều người biết đến,…. và còn rất nhiều lợi ích khác mà một website mong muốn khi biết làm SEO đúng cách. SEO là một phần của
Dịch vụ thiết kế website SEO 4 Quy trình một dịch vụ thiết kế website ở, Dịch vụ thiết kế website trọn gói giá hấp dẫn: Nhiều người thường quan điểm rằng những trang website giá rẻ thường đi đôi với chất
Dịch vụ thiết kế web SEO Với một trang web thương mại điện tử, bạn có, Đó là lý do bạn cần một công ty làm web TPHCM để có thể mở rộng cơ hội tiếp cận thực khách từ nhiều nơi trên cả nước cũng như toàn thế giới. Ngoài

- Phone: +84-908-744-256